Video giới thiệu iPhone 14 không tai thỏ

iPhone 14 không tai thỏ xuất hiện trong đoạn video concept mới được 4RMD tạo ra từ các tin đồn gần đây về thiết bị này.

Theo iPhone 14 News, chắc chắn bạn đã thấy rất nhiều hình ảnh render của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn iPhone 14 lại có ít rò rỉ hơn. Mới đây, một video concept của thiết bị này đã được tạo ra với sự hỗ trợ của 4RMD. Điều đặc biệt là iPhone 14 không tai thỏ trong bản thiết kế này (nó trái ngược với các rò rỉ gần đây về thiết bị).

Một ‘cú sốc’ khác là camera kép ở mặt sau không được căn chỉnh theo đường chéo mà là theo chiều ngang. Ngoài ra còn có sự thay đổi về độ phân giải, với hai cảm biến 16 MP thay vì 12 MP. Ít nhất đây cũng là một sự nâng cấp dù không đến mức như cảm biến 48 MP trên các bản Pro.

iPhone 14 không tai thỏ trong thiết kế của 4RMD sử dụng màn hình OLED Super Retina XDR 6,1 inch, camera selfie dạng đục lỗ 12 MP hình viên thuốc (cho tính năng Face ID). Nó cũng có tốc độ làm mới 120 Hz và Always On Display, điều mà Apple chưa từng thực hiện trước đây với phiên bản iPhone tiêu chuẩn.

CPU bên trong là Apple A16 Bionic, thực chất là Apple A15 với một số nâng cấp nhỏ, chẳng hạn như tần số và nhiều lõi GPU hơn. Đồng thời, iPhone 14 Pro được trang bị CPU Apple A16 Pro, đây là bản nâng cấp thực sự.

Bản concept iPhone 14 sẽ chạy iOS 16 với các widget xếp chồng lên nhau và hai tính năng khó có thể xảy ra: cổng USB-C và cả Touch ID. Tuy nhiên, sạc nhanh hơn chỉ đạt 25W.

Nhiều tùy chọn màu sắc cho iPhone 14

Nhà thiết kế cũng thể hiện các màu như Rose Gold, Fresh Mint, Silver, Midnight và Product RED.

Video concept iPhone 14 không tai thỏ

 

Nguồn: 4RMD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.